06:08, 21/08/2017

Nhận định 1860 Munich – Jahn Regensburg ( Play off – Hạng 2 Đức 2016/17)

Chủ nhà gặp khó: 1860 Munich đang gặp vấn đề về phong độ, rất có thể ở trận đấu này họ cũng sẽ không thể hiện được nhiều điều.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

Theo Châu Á, 1860 Munich thua 6 thắng 1 và hòa 1 với 8 lần ra sân gần đây. Cũng theo Châu Á, Jahn Regensburg thắng 6 hòa 3 thua 1 với 10 vòng đấu gần nhất tại hạng 3 Đức.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT:

Tổng lẻ bàn thắng: 5/6 trận gần đây của 1860 Munich và 4/5 lần ra sân vừa qua phía Jahn Regensburg cho thấy, tổng lẻ bàn thắng vẫn đang là cái kết của mỗi trận đấu.
 

 

NHẬN ĐỊNH

1860 Munich và Jahn Regensburg sẽ bước vào trận play off lượt về nhằm tìm kiếm chiếc vé cho chuyến tàu mang tên Bundesliga 2. Đôi chút lợi thế đang nghiêng về đội bóng xứ Bavaria, bởi ở trận lượt đi họ có có được bàn thắng trên sân khách. Nhưng tất nhiên, cũng không vì thế mà đánh giá thấp Jahn Regensburg khi đội bóng này cũng chơi khá tốt ở lần gặp gỡ đầu tiên.
 
Có 1 thực tế rằng, trong trận đấu cách đây 4 ngày chúa đã đứng về phía 1860, khi mà họ đã may mắn thoát khỏi 1 thất bại. Bởi Jahn Regensburg đã dồn ép đối thủ trong phần lớn thời gian của trận đấu, có bàn mở tỷ số trước, nhưng đáng tiếc khi trận đấu chỉ còn 12 phút 1860 đã có bàn san bằng tỷ số. Không dừng lại ở đó, những phút cuối trong trận lượt đi, Jahn Regensburg còn được hưởng 1 của phạt đền nhưng Andreas Geipl đã làm hỏng nó.

Tinh thần chiến đấu ngoan cường của đoàn quân dưới quyền HLV Herrlich là điều mà NHM được chứng kiến ở trận đấu trước. Và điều chắc chắn, đội bóng đứng thứ 3 tại hạng 3 Đức mùa này vẫn sẽ mang đến sự tin tưởng hơn phía 1860. Các cầu thủ chủ nhà thực sự khó lòng để giới chuyên môn có thể gửi gắm niềm tin, khi phong độ của họ vẫn chưa có gì khởi sắc. Với 8 lần ra sân gần nhất, họ thua đến 6 và chỉ thắng đúng 1 trận. Đó là về mặt chuyên môn, còn nếu nhìn theo phương diện Châu Á, 1860 cũng khiến cho giới đầu cơ phải ôm hận 6/8 trận đã qua.

Đây sẽ là trận đấu mà đội chủ sân Allianz nắm trong tay khá nhiều lợi thế, từ sự cổ vũ của CĐV nhà hay bàn thắng trên sân khách. Nhưng tất nhiên, Jahn Regensburg cũng không phải dạng vừa, những khát khao bỏng cháy được có mặt tại sân chơi Bundesliga 2, cũng sẽ là động lực cực lớn đến đội bóng này phấn đấu.

CHỌN:  Jahn Regensburg +1/4
Ba Duy
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật
Bảng xếp hạng: Hạng 2 Đức