06:08, 21/08/2017

Nhận định Getafe - SD Huesca (Play off thăng hạng - Hạng 2 Tây Ban Nha 2016/17)

Lợi thế cho chủ nhà: Cầm hòa đối thủ ở trận lượt đi có thể coi là lợi thế không nhỏ của Getafe trước trận lượt về trên sân nhà này. 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Getafe thắng 5/10 trận gần nhất, sân nhà thắng 7/10 trận gần nhất theo châu Á. Huesca thắng 3/10 trận gần nhất, sân khách thắng 4/10 trận gần nhất cũng theo châu Á. 
3 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội đều kết thúc với kết quả hòa. 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT 

0. Getafe giữ thành tích giữ sạch lưới ở 5/6 trận được đá trên sân nhà gần nhất. 
2. Trung bình có không quá 2 bàn thắng được ghi ở 2/3 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội. 
2. Getafe ghi được ít nhất 2 bàn/trận ở 5/6 trận sân nhà gần nhất. 


NHẬN ĐỊNH 

Ở trận lượt đi, Getafe đã không để đối thủ nắm được lợi thế khi cầm hòa Huesca với tỷ số 2-2. Dù không rõ ràng nhưng đây là lợi thế không nhỏ để họ có thể tự tin thi đấu trên san nhà trận lượt về này. Nên nhớ tại “lãnh địa” của mình, Getafe có thành tích thi đấu cực tốt, họ thắng 7/10 trận gần nhất cả theo chuyên môn lẫn TLCA. Nên nhớ 5/6 trận sân nhà thầy trò HLV Anquela đang giữ thành tích giữ sạch lưới và ghi được trung bình 2 bàn/trận. 
 
Bên kia chiến tuyến, Huesca rõ ràng gặp trở ngại không nhỏ bởi phải xa nhà ở trận lượt về. Trong tay họ hiện tại không có bất kỳ lợi thế nào ngoài 3 trận hòa ở 3 lần đối đầu gần nhất với Getafe. Trên sân khách, Huesca thi đấu không thực sự ổn định khi chỉ đem về 4/10 chiến thắng gần nhất. Với lợi thế sân nhà và thành tích tốt Getafe đạt được tại đây, tin rằng Anquela và các học trò có thể “kết liễu” đối thủ ngay trong 90 phút thi đấu để tiến vào trận chung kết. 

CHỌN: Getafe -1/2

Tùng Linh
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật