05:40, 20/09/2017

Nhận định Đồng Tâm Long An - TP Hồ Chí Minh (Vòng 14 - V-League 2017)

Gió đổi chiều: Trận thua đầy tai tiếng ở lượt đi trước TP Hồ Chí Minh khiến Đồng Tâm Long An bị cuốn vào tâm bão...

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Đồng Tâm Long An thắng 2 trận liên tiếp tại V-League theo châu Á, thắng trận sân nhà. TP Hồ Chí Minh thua 3/4 trận vừa qua theo châu Á, thua trận sân khách.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 7 trận gần đây của Đồng Tâm Long An và 2 trận vừa qua của TP Hồ Chí Minh có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 2 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

NHẬN ĐỊNH

Kể từ trận thua đó Đồng Tâm Long An không thắng nổi 1 trận nào cho đến khi giai đoạn lượt đi khép lại. Vị trí đáy BXH đã dành cho chủ nhà là điều dĩ nhiên sau những gì họ thể hiện. Song không để cho con tàu Long An tự chìm, BLĐ đã có những động thái tích cực ở giai đoạn nghỉ giữa 2 lượt.
 
Trong khoảng thời gian này Đồng Tâm Long An rất tích cực chiêu mộ cầu thủ làm đổi mới đội hình. Những cái tên như Luiz, Sim Woon-sub và gần nhất là đội phó của U20 Việt Nam, Lương Hoàng Nam nhanh chóng cập bến Long An. Với bộ khung ở tuyến trên được làm mới hoàn toàn, HLV Minh Phương hy vọng vào 1 tương lai tươi sáng hơn cho đội bóng ở giai đoạn lượt về.

Bị tiếng còi méo và thua tai tiếng 2-5 trên sân Thống Nhất đã khiến chủ nhà nhận thảm cảnh như hiện nay. Vì thế, chắc chắn Đồng Tâm Long An sẽ chơi với 200% nhằm trả món nợ đó đồng thời cứu vãn lại danh dự của đội bóng vốn cũng đã bị bôi bẩn sau trận chiến đó. Quyết tâm của Đồng Tâm Long An là có thừa.

Trái ngược với đối thủ TP Hồ Chí Minh lại đang lâm vào hoàn cảnh khó khi họ bị chính NHM quay lưng vì đã thi đấu bạc nhược và thua dễ Sông Lam Nghệ An tới 0-4 ở cúp QG ngay trên sân nhà. Phải rời Thống Nhất mà không có sự ủng hộ của CĐV nhà, chắc chắn TP Hồ Chí Minh sẽ gặp không ít khó khăn trước Đồng Tâm Long An đang hừng hực khí thế.


CHỌN: Đồng Tâm Long An 0

Anh Sơn
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
0Phạt góc0
0Phạm Lỗi0
0Việt Vị0
0%Cầm bóng0%
0Sút trúng đích0
0Sút trượt0