23:27, 23/09/2017

Nhận định Toulouse - Dijon (Vòng 38 - VĐQG Pháp 2016/17)

Dijon chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm và họ cần phải thắng ở vòng đấu cuối để tự quyết định số phận của mình...

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Toulouse thiếu Musavu-King, Akpa-Akpro, Somália, Blin, Diop, Edouard, Michelin, Lafont. Dijon mất Rüfli, Belmonte, Chafik, Varrault.
+Toulouse không thắng 5/6 trận gần đây theo châu Á, không thắng 4/5 trận sân nhà. Dijon thắng 4/5 trận vừa qua theo châu Á.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Tổng số bàn thắng ít hơn 2.25: 6/8 trận gần đây của Toulouse và 2/3 trận vừa qua của Dijon có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/4. 3 trận chạm trán nhau gần nhau giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

NHẬN ĐỊNH

Dù phải đi khách nhưng cơ hội của Dijon vẫn khá lớn. Bởi đối thủ của họ ở vòng này là Toulouse. Về thực lực, Dijon khó lòng sánh bằng chủ nhà song về động lực họ hơn hẳn đối thủ. Toulouse kể từ sau khi giành được số điểm an toàn đang thả trôi các trận đấu ở chặng đua cuối. Ở 6 trận gần đây thì cả 6 lần Toulouse không thể thắng. Trên sân nhà, chuỗi trận không thắng của đội bóng này cũng đã kéo dài lên tới 5 trận liên tiếp. Dù màn trình diễn của chủ nhà có nhạt nhòa song họ không có dấu hiệu sẽ sốc lại tinh thần. Với Toulouse mùa giải đã kết thúc từ nhiều vòng đấu trước.
 
Về phía các vị khách, Dijon lại đang hồi sinh mạnh mẽ trong cuộc chiến trụ hạng. Ở 4 trận vừa đấu các vị khách giành điểm tới 3 trận. Sự vùng dậy của Dijon giúp họ thoát hẳn nhóm cầm đèn đỏ. Song khoảng cách vẫn còn rất mong manh và họ cần tập trung ở trận đấu then chốt này.

Dù không được đánh giá cao như đối thủ song Dijon lại thường có được thành công trước Toulouse. Cụ thể 2 trận chạm trán nhau gần nhất họ giành tới 4 điểm trước chủ nhà, thắng trận lượt đi ở mùa giải này với tỉ số 2-0. Với quyết tâm, động lực cao hơn hẳn đối thủ rất có thể Dijon sẽ thêm 1 1ần làm được điều tương tự trước Toulouse.

CHỌN: Dijon +1/4

Anh Sơn
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Thống kê trận
0Phạt góc0
0Phạm Lỗi0
0Việt Vị0
0%Cầm bóng0%
0Sút trúng đích0
0Sút trượt0
Dữ liệu đang được cập nhật