02:32, 18/12/2017

Barcelona đón tin cực vui từ sao khủng

Tạ Việt Hưng14:45 07/12/2017

Người hâm mộ Barcelona vừa đón nhận một tin không thể nào vui hơn khi tiền đạo Ousmane Dembele đã chính thức trở lại và tập luyện cùng toàn đội.>>> Messi vẫn hạnh phúc dù phải ngồi dự bị
>>> Suarez tiếp tục trải qua chuỗi ngày "đen tối"

Vào sáng ngày hôm nay 6/12 (theo giờ Tây Ban Nha), Ousmane Dembele đã bất ngờ xuất hiện trên sân tập của ​Barcelona. Đây là buổi tập chính thức đầu tiên của tiền đạo trẻ người Pháp cùng các đồng đội kể từ sau khi bình phục chấn thương.
 

Trước đó, Dembele đã dính phải một chấn thương đùi nghiêm trọng và vắng mặt suốt 2 tháng qua. Sự vắng mặt của ngôi sao người Pháp tuy không ảnh hưởng nhiều đến thành tích của Barcelona nhưng rõ ràng, sự trở lại lúc này của anh là vô cùng quan trọng trong bối cảnh mà đoàn quân xứ Catalan sắp bước vào tháng thi đấu đầy cam go phía trước.

Dự kiến, Dembele sẽ kịp tham dự trận đại chiến với Real Madrid vào ngày 23/12 tới. Đây là trận đấu mà nếu giành chiến thắng, Barcelona sẽ tự tay loại đại kình địch khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga mùa giải năm nay.
 

Theo Marca, dù Dembele đã hoàn thành tốt buổi tập ngày hôm nay tuy nhiên ban huấn luyện Barca vẫn đang theo dõi sát sao tình hình vì không muốn có thêm bất cứ sự cố đáng tiếc nào xảy ra đối với tiền đạo người Pháp.