10:18, 20/01/2018

Bùng nổ cuộc chiến giá vé giữa M.U và Sevilla

Tạ Việt Hưng10:10 11/01/2018

Trận MU gặp Sevilla ở vòng 1/8 Champions League còn chưa diễn ra, nhưng từ giờ cuộc chiến giá vé giữa hai đội sớm bùng nổ.>>> Pep Guardiola dự đoán đội vô địch Champions League
>>> Đâu là đội hình giá trị nhất vòng 1/8 Champions League?

Mới đây, Ban lãnh đạo M.U quyết định tăng giá vé cho những CĐV Sevilla tới sân Old Trafford theo dõi trận lượt về giữa hai đội lên thêm 35 bảng (47 USD). Số tiền này được dành để hỗ trợ cho những CĐV "Quỷ đỏ" thực hiện chuyến đi tới Tây Ban Nha cổ vũ đội bóng Anh ở trận lượt đi.

Đó còn là động thái trả đũa Sevilla khi CLB vùng Andalusia niêm yết giá vé bán ra cho những CĐV M.U quá đắt. Để có một chỗ trong sân Sánchez Pizjuán ở Sevilla vào tháng 2 tới, người hâm mộ "Quỷ đỏ" phải tốn số tiền dao động từ 89 bảng đến 133 bảng. Con số này theo M.U quá cao.
 

Giá vé trận đấu giữa MU và Sevilla đang trở thành cuộc chiến

 
Trong thông điệp gửi đến những CĐV M.U đã mua vé đến Tây Ban Nha ủng hộ đội nhà, Ban lãnh đạo United đã cam kết hỗ trợ thêm 35 bảng cho người hâm mộ. Họ cũng tố phía Sevilla chơi không đẹp, muốn lột sạch túi tiền lực lượng fan "Quỷ đỏ".

"Chúng tôi cho rằng những CĐV nhà đang bị phía Sevilla đối xử không công bằng. Chính vì đại diện Tây Ban Nha không chịu giảm giá vé cho CĐV M.U, chúng tôi buộc phải có động thái trả đũa như những gì họ đã làm. Đây cũng là động thái cảnh báo các đội bóng khác", Ban lãnh đạo M.U phát thông điệp.

Trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Sevilla và M.U sẽ diễn ra lúc 2h45 ngày 22/2 trên sân Ramón Sánchez Pizjuán. Còn trận lượt về được tổ chức vào ngày 14/3 ở "Nhà hát của những giấc mơ".
 

Chuyện giá vé tăng cao luôn xuất hiện ở các trận đấu cúp châu Âu

 
Với M.U, họ luôn quan tâm đến những CĐV nhà. Mùa trước, khi còn chơi tại Europa League, BLĐ đội chủ sân Old Trafford cam kết hỗ trợ chi phí visa cho các fan đến Nga cổ vũ thầy trò Jose Mourinho khi đụng độ FC Rostov.

Để hành quân sang nước Nga lạnh giá, các thành viên M.U khi đó phải vượt qua quãng đường lên tới hơn 3.200 km. Do điểm đến xa xôi và tốn kém, đã chỉ có khoảng 500 fan "Quỷ đỏ" theo chân đội nhà tới xứ sở bạch dương.

Theo tờ The Independent, nhận thấy những khó khăn của cổ động viên, ban lãnh đạo Man United quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí xin visa, khoảng 120 bảng mỗi người. Tổng số tiền bỏ ra chỉ khoảng 60.000 bảng, nhưng hành động đẹp của giới chủ sân Old Trafford đã thực sự ghi điểm trong trái tim người hâm mộ.