05:18, 19/12/2017

Cha Neymar từng khuyên con nên ở lại Barca

Nguyễn Thế Hải14:16 03/10/2017

Người đại diện, đồng thời cũng là cha của Neymar mới đây tiết lộ, ông từng kêu gọi ngôi sao người Brazil tiếp tục ở lại cống hiến cho Barca.>>> Neymar cảm ơn Cavani sau khi được nhường penalty
>>> Neymar bị đồng đội ở PSG cô lập

Chuyển tới PSG từ Barca với bản hợp đồng thế kỷ trị giá 222 triệu euro, tiền đạo Neymar đang hòa nhập rất tốt ở đội bóng mới. Từ đầu mùa giải, ngôi sao người Brazil đã có 6 bàn thắng, 5 đường kiến tạo sau 6 trận ra sân tại Ligue 1. Tại Champions League, Neymar cũng có 2 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn.
 
Màn trình diễn chói sáng của Neymar một lần nữa cho thấy bước đi hoàn toàn chính xác của BLĐ PSG về tham vọng biến đội bóng này thành một thế lực của bóng đá châu Âu.


Trước khi đến PSG, Neymar từng được bố khuyên nên ở lại Barca
 
Trong chia sẻ mới đây, cha Neymar đồng thời cũng là người đại diện của cầu thủ 24 tuổi cho biết, ông từng nỗ lực ngăn cản con trai chia tay Barca để chuyển sang PSG.
 
“Tôi là người lưỡng lự cho tới những phút cuối cùng. Tôi nói với con trai rằng sự lựa chọn tốt nhất là ở lại, nhưng nó muốn có những thách thức mới”, cha của Neymar chia sẻ với TF1.
 
“Thực sự rất khó khăn, nhưng Neymar muốn đối mặt với thử thách này và chúng tôi ủng hộ nó. Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu cho PSG một Neymar sẵn sàng chinh phục đỉnh Eiffel. Nó yêu mọi thứ ở đây”, ông Neymar Sr chia sẻ thêm.