14:16, 20/01/2018

Chelsea tính nẫng tay trên M.U vụ Morata

Ngọc Linh17:39 18/06/2017

Trong lúc M.U vẫn còn lăn tăn vụ giá cả thì Chelsea đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Tây Ban Nha.>>> Tottenham làm khó M.U vụ Dier

Theo tờ Express, trong hoàn cảnh Diego Costa gần như chắc chắn sẽ rời Stamford Bridge vào mùa Hè này, Chelsea dường như đã hạ quyết tâm "qua mặt" M.U để chiêu mộ tiền đạo Morata của Real Madrid.

M.U được cho là đã đưa ra hai phương án lần lượt là 52 và 60 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Alvaro Morata. Tuy nhiên, phía Kền kền trắng chỉ đồng ý nhả người nếu đội chủ sân Old Trafford chấp thuận mức giá 78 triệu bảng.


Hiện Quỷ đỏ vẫn chưa thể dứt điểm thương vụ này mặc cho Morata đang bắt đầu tỏ ra sốt ruột. Trước tình hình này, Chelsea đã nhanh chóng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của chân sút người Tây Ban Nha.

Cụ thể, tờ Mirror đưa tin, chủ tịch Roman Abramovich đã bất ngờ đáp chuyến bay sang Madrid để có cuộc thương thảo với Florentino Perez về khả năng chiêu mộ Morata. Sau khi loại Diego Costa khỏi kế hoạch cho mùa giải tới, The Blues rất cần một chân sút thay thế và Morata đã lọt vào tầm ngắm.

Theo đó, Chelsea đã gửi lời đề nghị 70 triệu bảng đến Real Madrid đồng thời "phả hơi nóng" vào gáy M.U trong thương vụ này.