02:34, 18/12/2017

Ferdinand chỉ ra điểm yếu của Marcus Rashford

Quang Thanh14:24 07/12/2017

Khen ngợi Marcus Rashford, nhưng Rio Ferdinand không quên chỉ ra điều mà sao trẻ M.U cần cải thiện.>>> David Luiz thực sự 'hết cửa' ở Chelsea?
>>> Mkhitaryan: Buồn, nhưng không được phép nản

Dù chỉ ở tuổi 20, Marcus Rashford đã là trụ cột trong đội hình M.U. Sau khoảng thời gian 'tịt ngòi', Rashford đã 'nổ súng' trở lại, với bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho M.U trước CSKA Moscow ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng Champions League.
 

Rashford vẫn còn nhiều điều cần cải thiện.

Ferdinand lên tiếng: "Mùa giải này, Marcus Rashford đã có sự tiến bộ vượt bậc. Những kĩ năng mà cậu ấy có được đều cải thiện rất nhiều.

Tốc độ xử lý bóng của Rashford là không thể tin được. Đây là điều giúp cậu ấy trở thành cái tên đáng sợ cho bất cứ hậu vệ nào.

Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, khả năng dứt điểm của Rashford sẽ còn tiến bộ hơn nữa."

Tại M.U lúc này, HLV Mourinho vẫn đang luân phiên sử dụng Marcus Rashford và Anthony Martial. So với tiền đạo người Pháp, Rashford tốc độ hơn, mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn còn thiếu chuẩn xác trong những pha xử lý bóng của mình. Đặc biệt, tiền đạo tuyển Anh cần chơi bóng có tư duy hơn, đồng đội hơn nữa, thay vì cầm bóng đột phá ở những tình huống bị rơi vào vòng vây của đối phương.