01:25, 24/11/2017

Griezmann muốn sát cánh cùng Neymar và Mbappe

Quang Thanh11:00 13/11/2017

Tiền đạo Antoine Griezmann đã đánh tiếng với PSG về việc muốn được trở lại Pháp thi đấu và sát cánh cùng bộ đôi Kylian Mbappe và Neymar.>>> Griezmann là cầu thủ "chốt" tỷ số nhiều nhất La Liga 2 mùa qua
>>> Messi thừa nhận vẫn bất định về tương lai

Antoine Griezmann đang tập trung cùng ĐT Pháp chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Đức và trong buổi trả lời phỏng vấn ngày hôm qua, tiền đạo thuộc biên chế Atletico Madrid đã có những chia sẻ về tương lai của mình.

Khi được hỏi về khả năng "một ngày nào đó được kết hợp với hai ngôi sao tấn công Kylian Mbappe và Neymar, tạo thành bộ ba tấn công trong mơ tại PSG", Griezmann không mất quá nhiều thời gian để đưa ra cái gật đầu cùng câu trả lời: "Có chứ".
 

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, tiền đạo 26 tuổi thừa nhận anh không liên lạc gì với HLV Jose Mourinho cũng như BLĐ M.U, đội bóng từng gắn với rất nhiều tin đồn về việc sẽ chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Đáng chú ý, trước đó đích thân một thành viên của FIFA đã tiết lộ Quỷ đỏ đã ở rất gần tiền đạo người Pháp.

Liên quan đến tiền đạo người Pháp, mới đây chính anh trai của Griezmann, Theo tiếp tục khiến các cổ động viên M.U khấp khởi mừng thầm khi đăng ảnh sân Old Trafford cùng với icon "cầu nguyện" như cách ám chỉ khả năng em ruột mình đến M.U.