04:53, 23/01/2018

Hải Phòng: Chưa hết giải đã lo khủng hoảng

Tạ Việt Hưng14:27 15/11/2017

V.League 2017 còn 2 vòng nữa, nhưng CLB Hải Phòng đã cho thấy những khủng hoảng về nhân sự sẽ khiến đội bóng đất Cảng lâm nguy ở mùa tới.>>> Long An xuống hạng: Như một lời chia tay
>>> Cuộc đua vô địch V.League vẫn còn những ẩn số khó lường

Sau mùa giải 2016 thi đấu rất ấn tượng, thậm chí nhiều người đã tiếc nuối khi Hải Phòng vuột mất cơ hội vô địch vào giờ chót do thua Hà Nội T&T về hiệu số, đến V.League năm nay thành tích của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng không quá tệ khi vẫn tiếp tục có mặt trong cuộc đua vô địch, nhưng càng về cuối càng cuối dần. 

Bên cạnh đó, những cơn sóng ngầm ở CLB dần lộ diện, nhất là sau vụ thủ môn Văn Lâm vị trợ lý Sỹ Mạnh dằn mặt vì láo hỗn. Chưa hết, mới đây nhiều gương mặt trụ cột cũng nói lời chia tay dù giải đấu chưa kết thúc, khiến Hải Phòng có thể lâm vào cuộc khủng hoảng lực lượng. 
 

Hải Phòng trước nỗi lo khủng hoảng

Nói đâu xa, ngay sau cuộc chia tay của tiền vệ quốc tịch Việt Nam kỳ cựu Minh Châu, vừa qua các cầu thủ Khánh Lâm, Văn Nhiên, Hồng Phong cũng đã kết thúc hợp đồng sớm với đội bóng. Sự chia tay của những gương mặt gạo cội với lý do tuổi tác, nhưng vẫn khiến tinh thần của không ít cầu thủ trẻ ở đội dao động. 

Ngay cả HLV trưởng Trương Việt Hoàng thời gian gần đây cũng có biểu hiện không vui vì những rối ren nội tình. Thậm chí đã có lời đồn đoán về khả năng ông sẽ chia tay CLB sau mùa giải, dù hợp đồng vẫn còn 1 năm với đất Cảng. V.League 2017 chưa kết thúc, nhưng dự báo sẽ có nhiều biến động ở đất Cảng ở mùa giải mới.