05:15, 19/12/2017

HLV Mai Đức Chung tuyệt đối ủng hộ ông Park Hang-seo

Nguyễn Thế Hải14:00 12/10/2017

HLV Park Hang-seo đã dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người tiền nhiệm Mai Đức Chung. Ông ấn tượng về kết quả cũng như lối chơi của ĐT Việt Nam.>>> HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ giúp ĐT Việt Nam thay đổi
>>> HLV Mai Đức Chung xúc động với món quà tri ân của ĐT Việt Nam

Với HLV Mai Đức Chung, sau trận thắng 5-0 của đội tuyển Việt Nam với ĐT Campuchia sứ mệnh lịch sử của ông đã khép lại. Nhà cầm quân này sẽ trở về với lĩnh vực của mình, đó là dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup 2018. Nhà cầm quân này từng khẳng định ông sẽ không tham gia thành phần ban huấn luyện ĐT Việt Nam bởi còn nhiệm vụ phải hoàn thành.
 
Việc ông Chung kết thúc mối lương duyên với ĐT Việt Nam khiến nhiều người tiếc nuối nhưng không thể khác bởi sân chơi nữ đang cần kinh nghiệm, năng lực và cả sự mát tay của ông. Tuy nhiên, với sự cởi mở và trách nhiệm của mình, ông Chung khẳng định sẽ trở thành người ủng hộ tuyệt đối, thậm chí là bạn đồng hành của HLV Park Hang-seo.


HLV Mai Đức Chung khẳng địn luôn sẵn sàng giúp đỡ ông Park Hang-seo
 
Việc hai nhà cầm quân ở chung ngôi nhà VFF sẽ giúp ông Chung có thể hỗ trợ HLV Park Hang-seo trong thực hiện nhiệm vụ. HLV Mai Đức Chung cho biết, ông sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về ĐT Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung cho HLV Park Hang-seo.
 
Bên cạnh tư cách là đồng nghiệp, ông Chung còn là Phó Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia. Hội đồng HLV quốc gia có nhiệm vụ sát cánh, phản biện với HLV trưởng và tư vấn với lãnh đạo VFF về những vấn đề chuyên môn của các ĐTQG. Như vậy, có thể khẳng định, HLV Park Hang-seo sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ “người đóng thế” Mai Đức Chung.