04:38, 18/12/2017

HLV Wenger được cấp 165 triệu bảng để mua sắm

Ngọc Linh11:50 06/06/2017

Trải qua một mùa giải thất bại và chứng kiến các đối thủ ngày càng lớn mạnh hơn, có vẻ như BLĐ của Arsenal đã không thể ngồi yên.>>> Van Dijk và Liverpool, tình trong như đã...

Bất chấp việc đã giành được chức vô địch FA Cup, các CĐV Arsenal vẫn rất tức giận khi đội nhà bị loại ở vòng knock out Champions League và bị đánh bật khỏi top 4 Ngoại hạng Anh lần đầu tiên sau 21 năm.

Bởi vậy mà sau khi gia hạn hợp đồng 2 năm với đội bóng, HLV Wenger đã được thông báo cần phải biến đội bóng thành một ứng viên thực sự cho chức vô địch Ngoại hạng Anh.


Theo The Sun, HLV Arsene Wenger sẽ có 165 triệu Bảng để mua sắm vào mùa Hè năm nay. Đáng chú ý hơn, BLĐ Arsenal yêu cầu vị chiến lược gia người Pháp phải tiêu hết số tiền trên.

Được biết là Giáo Sư đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe với giá 87 triệu Bảng. Mặc dù lời đề nghị này đã bị Monaco từ chối, nhưng HLV Wenger sẽ quay trở lại với một lời đề nghị béo bở hơn.

Ngoài ra, Arsenal cũng đang lên kế hoạch đưa về tiền vệ Riyad Mahrez mặc dù BLĐ Leicester đang đặt mức giá 40 triệu Bảng cho tiền vệ người Algeria.