04:38, 18/12/2017

Iniesta để ngỏ khả năng rời Barca

Ngọc Linh11:03 30/05/2017

Trong bài phát biểu mới nhất, tiền vệ Iniesta đã từ chối khẳng định sẽ gắn bó với đội chủ sân Camp Nou sau khi hợp đồng hết hạn vào năm 2018.>>> Messi lần thứ 4 giành Chiếc giày vàng châu Âu

Trải lời phóng viên sau trận chung kết Cúp Nhà vua gặp Alaves, Iniesta cho biết anh chưa rõ liệu mình có tiếp tục ở lại sân Nou Camp tới khi hết hợp đồng vào năm 2018 hay không.

Tiền vệ 33 tuổi, người mới có 13 lần ra sân tại La Liga mùa này, đã lên tiếng thanh minh cho bản thân. Tuy nhiên, những lời đó vẫn chưa đủ khẳng định rõ ràng về tương lai của anh.


“Tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ không gia hạn hợp đồng. Tôi chỉ nói sẽ xem xét lại một vài thứ”, Iniesta, chủ nhân của 29 danh hiệu tại Barcelona, phát biểu với Onda Cero.

“Đây không phải vấn đề kinh tế mà là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ cá nhân cho tới vấn đề thời điểm. Mọi chuyện đều không hề dễ dàng. Tôi cần đưa ra một quyết định chính xác và phù hợp với tất cả mọi người.”

Nói về tân HLV Ernesto Valverde, người vừa được bổ nhiệm hôm 29/5, Iniesta đã khôn khéo lảng tránh đưa ra những nhận xét trực tiếp.

“Tôi không biết về Valverde tới khi ông ấy nhậm chức,” Iniesta cho biết. “Tôi đã nói chuyện vài lần với ông ấy và tin rằng Valverde đang có trong tay một đội bóng tài năng. Hy vọng ông ấy đủ may mắn để cùng chúng tôi giành nhiều danh hiệu.”