05:17, 19/12/2017

Khẳng định tình yêu với Real, Ramos gia hạn tới 2021

Hào Dương20:30 08/10/2017

Theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos vừa ký vào bản hợp đồng mới với Real Madrid có thời hạn tới năm 2021.>>>  Ronaldo giải thích tại sao không còn "múa may"​
>>> Iniesta ký hợp đồng trọn đời với Barca

Chính sách chuyển nhượng của Real Madrid đang rõ ràng hơn bao giờ hết. Thay vì đưa về những bản hợp đồng bom tấn, họ quyết giữ chân các trụ cột bằng những bản hợp đồng mới có điều kiện giải phóng lên đến hàng trăm triệu euro.

Lý do được đưa ra là, HLV Zidane muốn giữ vững bộ khung đã tạo nên thành công ở mùa giải năm ngoái. Sau một loạt những tên tuổi như Isco, Marcelo hay Benzema tiếp tục gắn bó với Real  thì đội trưởng Sergio Ramos là người tiếp theo gia hạn hợp đồng.

Theo Marca, Real đã nhanh chóng liên hệ với Ramos khi đang làm nhiệm vụ quốc gia và nhận được cái gật đầu của anh. So với năm 2015, quá trình gia hạn hợp đồng lần này giữa Ramos và Real Madrid diễn ra đơn giản hơn. Thỏa thuận giữa đôi bên đã đạt được từ mùa giải trước và những điều khoản cuối cùng giờ đã được hoàn tất.

Ramos được Real tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới

Sergio Ramos và Chủ tịch đội bóng – Florentio Perez hiểu rõ nhau và cùng cảm thấy không cần có một buổi lễ trọng đại nào trước công chúng. Mọi thứ sẽ diễn ra âm thầm và nhẹ nhàng để tránh ầm ĩ từ phía dư luận.

Bản hợp đồng mới tới năm 2021 sẽ giúp cho Ramos vào nhóm những cầu thủ được hưởng lương cao nhất ở Real Madrid bên cạnh Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. Thông báo chính thức sẽ được "Kền kền trắng" công bố trong ít ngày tới.

Ramos đã có 18 danh hiệu lớn nhỏ cùng đội bóng chủ sân Bernabeu

Nếu thi đấu trọn vẹn thời gian của bản hợp đồng mới, Ramos sẽ có tới 16 năm khoác áo Real Madrid. Anh tới đây từ khi còn ở độ tuổi thiếu niên và giờ đã là một người đội trưởng huyền thoại.

Tính đến nay, Ramos đã có 18 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau cùng Real Madrid trong hơn 12 mùa bóng. Bao gồm: 4 La Liga, 2 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 3 Siêu Cúp Tây Ban Nha, 3 UEFA Champions League, 3 Siêu Cúp Châu Âu và 2 FIFA Club World Cup.
 
VIDEO: Những pha lập công của Ramos