02:29, 18/12/2017

Lewandowski muốn làm "anh hùng xa lộ" sau khi giải nghệ

Tạ Việt Hưng16:47 07/12/2017

Mới đây tiền đạo Lewandowski có những chia sẻ về sự nghiệp và tương lai của anh. Đặc biệt anh muốn làm một tay đua cực oách sau khi treo giày.>>> Robben tiết lộ điều hối tiếc nhất khi rời Real Madrid
>>> James Rodriguez sẽ trở về Real Madrid

Trò chuyện trên nhật báo Blid, tiền đạo Robert Lewandowski bật mí khá nhiều về cuộc sống hiện tại cũng như định hướng tương lai của mình sau khi giã từ sự nghiệp. Anh chia sẻ: "Ngoài đá bóng, những lúc rảnh tôi thường lái xe với tốc độ cao. Bởi theo tôi, tốc độ làm tâm hồm vượt khỏi những bộn bề hiện tại. 

Không chỉ đua xe đâu, những môn thể thao có vận động nhiều tôi đều dành thời gian để chơi chúng. Chúng có thể là đua xe, trượt băng chẳng hạn."
 
Lewandowski vẫn ấp ủ mơ ước trở thành một tay đua kiệt xuất

Nhưng bộ môn thể thao gắn với tốc độ chưa hề đơn giản với bất kỳ ai. Vì chính Lewandowski cũng thừa nhận nếu muốn gắn bó lâu dài với xe cộ thì bạn phải hy sinh cuộc sống của mình đôi chút. "Để có 100% sự toàn tâm với bộ môn này bạn sẽ phải bỏ công rất nhiều mới thu được cảm giác tuyệt vời."

Lúc này, đó chỉ mới là niềm đam mê ngoài sân cỏ của tiền đạo người Ba Lan sau những giờ tập bóng căng thẳng cùng Bayern Munich.

Lewandowski, 29 tuổi, vẫn đang có phong độ cao tại Hùm xám với 17 bàn thắng Bayern Munich từ đầu mùa. Và có lẽ thời gian giải nghệ của anh để trở thành một tay đua cực oách như anh tưởng tượng vẫn chưa thể sớm thực hiện được đâu. Bởi cái tên Lewandowski vẫn là cái tên có thể trở thành "bom tấn" trên thị trường chuyển nhượng.