21:53, 20/01/2018

Lộ diện HLV sẽ thay thế Wenger ở Arsenal

Tạ Việt Hưng11:20 12/01/2018

Trong bối cảnh HLV Wenger có nguy cơ "mất ghế", Ancelotti đã đồng ý chuyển đến làm việc tại Emirates vào cuối mùa giải năm nay.>>> M.U dùng tiền tấn và Mkhitaryan để đổi lấy Sanchez
>>> Arsenal nhận hung tin sau đại chiến với Chelsea

Theo Corriere dello Sport, HLV Carlo Ancelotti được cho là đã đồng ý tới Arsenal để thay thế vị trí của Arsene Wenger sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Chiếc ghế của HLV Wenger tại Emirates đang bị lung lay dữ dội trong bối cảnh Arsenal vừa bị "đá bay" khỏi FA Cup bởi đội bóng hạng dưới Nottingham Forest.
 

HLV Ancelotti được coi là người duy nhất đủ tầm để thay thế Wenger ở thời điểm hiện tại

Vào mùa giải năm ngoái, một số lượng lớn CĐV Arsenal đã công khai phản đối và yêu cầu HLV Wenger phải ra đi. Tuy nhiên, ông vẫn ở lại và ký hợp đồng hai năm với CLB chủ sân Emirates.

Dù vậy, nhiều nguồn tin cho rằng HLV Wenger đang cân nhắc rời khỏi Arsenal ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc. HLV Ancelotti, người bị Bayern Munich sa thải năm ngoái được coi là ứng cử viên số một.

Vị chiến lược gia người Italia đã đồng ý thay HLV Wenger ở Emirates sau khi mùa giải năm nay kết thúc. HLV Ancelotti được cho là sẽ làm việc tại Arsenal với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng mức lương 10 triệu Euro/mùa giải (chưa tính tiền thưởng).