04:24, 18/12/2017

Monaco chốt giá bán Mbappe

Ngọc Linh11:42 29/07/2017

Monaco sẽ để Kylian Mbappe ra đi, nhưng chỉ khi có đội bóng nào chịu chi đủ 180 triệu euro.>>> Ronaldo vắng mặt ở El Clasico, trở lại... hầu tòa

Trong suốt những ngày vừa qua ở kì chuyển nhượng mùa Hè, Monaco đã "cấm cửa" các đội bóng lớn tiếp cận các ngôi sao của mình. Ngoài món hàng "hot" Mbappe, Thomas Lemar cũng đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Monaco vẫn đang đàm phán với Mbappe cho một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể giữ chân cầu thủ này, họ sẽ để tiền đạo người Pháp ra đi nếu những CLB theo đuổi hiện tại trả đủ 180 triệu euro.


Đó sẽ là thương vụ kỷ lục thế giới, vượt xa những kỷ lục cũ. Con số này càng đáng sợ khi nó dành cho một tài năng chỉ hơn 18 tuổi và mới nổi lên trong một năm qua. Thậm chí, đó chỉ là mức phí chuyển nhượng “cứng” mà Monaco đòi hỏi, chưa tính các khoản phí khác.

Hiện tại, Real Madrid và Man City là hai đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Mbappe. Được biết, Real sẵn sàng bán Karim Benzema nếu họ đưa về Mbappe. Còn với Man City, đội bóng của HLV Pep Guardiola sẽ từ bỏ Alexis Sanchez nếu sở hữu tiền đạo tiềm năng nhất thế giới này.