05:52, 21/01/2018

Napoli xác nhận Ghoulam chấn thương dài hạn sau trận gặp Man City

Quang Thanh15:04 03/11/2017

BLĐ Napoli xác nhận, hậu vệ trái Faouzi Ghoulam sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn vì gặp chấn thương dây chằng chéo trước.>>> Lão bà "trói" ngôi sao bằng hợp đồng 230 triệu euro
>>> Roma lo lắng khi Dzeko "tịt ngòi" liên tục

Trong chiến thắng 4-2 của Man City trên sân Napoli tại vòng bảng Champions League, hậu vệ trái Faouzi Ghoulam chỉ thi đấu có 31 phút trước khi phải nhường chỗ cho Christian Maggio. 

Theo thông tin từ Napoli, Ghoulam đã dính chấn thương dây chằng chéo trước sau khi được giáo sư bác sỹ chuyên khoa Pierpaolo Mariani trực tiếp kiểm tra tại Roma vào tối qua (2/11).

Sky Italia, Calciomercato hay Radio 24 đều đưa lại thông tin này. Với loại chấn thương kiểu này, Ghoulam có thể phải ngồi ngoài từ 4-6 tháng. Trong ngày hôm nay (3/11), Napoli sẽ thông báo rõ ràng tình hình của tuyển thủ Algeria.


Ghoulam nghỉ thi đấu dài hạn do dính chấn thương
 
Với việc Ghoulam sẽ chỉ có thể lại thi đấu vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4/2018, Man City cũng coi như hết hi vọng chiêu mộ anh. Trước đó, HLV Pep Guardiola từng muốn mua Ghoulam trong tháng này để thế chỗ Benjamin Mendy cũng bị đứt dây chằng.