05:18, 19/12/2017

Neymar cảm ơn Cavani sau khi được nhường penalty

Nguyễn Thế Hải14:26 01/10/2017

Neymar là người thực hiện thành công quả penalty ở trận thắng Bordeaux và đã cảm ơn người đồng đội Cavani để qua đó chám dứt vụ lùm xùm gần đây.>>>Neymar bị đồng đội ở PSG cô lập
>>>PSG chi tiền tấn thuyết phục Cavani nhường Neymar

Thời gian gần đây vụ việc 2 "ông sao" của PSGNeymar và Cavani không thèm nhìn mặt nhau chỉ vì tranh giành sút phạt đền ở trận gặp Lyon gây xôn xao trên khắp các mặt báo. 
 
Cả làng túc cầu hồi hộp muốn theo dõi xem liệu khi PSG được hưởng 11m, ai sẽ là người đảm nhận trọng trách thực hiện. Và ở phút 40 trong cuộc tiếp đón Bordeaux đêm qua (30/9), "mong mỏi" của người hâm mộ trở thành hiện thực khi PSG được trọng tài cho hưởng 1 quả phạt đền.


Hai ngôi sao lớn của PSG dường như đã làm lành với nhau
 
Dù vậy, thay vì giằng co như lần trước, Neymar lạnh lùng bước lên đá mà không gặp bất kì phản ứng hay lời phàn nàn nào từ phía Cavani. Siêu sao người Brazil ghi bàn thứ 4 cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, đồng thời cũng là cú đúp của anh ở trận đấu này.
 
Đáng chú ý, sau khi lập công trên chấm 11 mét, Neymar quay về phía Cavani và dành cái ôm vô cùng thân thiết như muốn cảm ơn tiền đạo người Uruguay. Tuy vẻ mặt có phần khá lạnh lùng, nhưng Cavani vẫn chấp nhận cái ôm từ đàn em Neymar.
 
Dù có thực sự bằng lòng hay không, song rõ ràng, những hành động của bộ đôi Neymar - Cavani trên sân cho thấy họ đã bắt đầu mở lòng với nhau và những xung đột tại PSG đã đi đến hồi kết.