05:16, 19/12/2017

PSG chi tiền tấn thuyết phục Cavani nhường Neymar

Nguyễn Thế Hải13:43 25/09/2017

Theo báo giới Tây Ban Nha, đội bóng thủ đô Paris đã có động thái chi tiền để giải quyết cuộc tranh chấp đá 11m giữa Cavani và Neymar.>>>Lộ mức lương cực sốc Neymar hưởng tại PSG
>>> Những điểm nóng đốt cháy sân cỏ châu Âu tuần này 

Sau khi phá kỉ lục chiêu mộ Neymar, PSG đã có màn khởi đầu như mơ trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, sân Parc des Princes lại xuất hiện cuộc xung đột giữa các vì sao. Cavani và Neymar trở thành tâm điểm vì cả 2 thường xuyên có biểu hiện tranh sút phạt đền để nâng cao thành tích cá nhân.

Về lý, quyền đá 11m được trao cho Edinson Cavani. Nhưng về tình, PSG muốn Neymar thực hiện để chân sút người Brazil có cơ hội sở hữu các danh hiệu cá nhân ở mùa giải 2017-18.


PSG dự định chi tiền tấn để giải quyết mâu thuẩn của 2 ngôi sao

Theo thông tin mới được tờ El Pais (Tây Ban Nha) đăng tải, PSG đã có động thái dùng tiền để giải quyết cuộc xung đột này. Cụ thể, gã nhà giàu thủ đô Paris đã hứa sẽ chi thêm 1 triệu euro cho Edinson Cavani nếu tiền đạo này chịu nhường quyền sút phạt đền cho Neymar.

Nhưng vấn đề đáng bàn là Cavani đã từ chối vì không muốn mất quyền đá phạt đền của mình ở PSG. Thứ nhất, chân sút người Uruguay muốn bảo vệ danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 mùa trước. Thứ hai, anh muốn nhận được sự tôn trọng ở sân Parc des Princes.

Cũng theo El Pais, các cầu thủ PSG đang ủng hộ Cavani trong cuộc xung đột này bởi chân sút người Uruguay đã được trao quyền đá phạt đền trước khi Neymar xuất hiện ở sân Parc des Princes.

Trước báo giới, Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi khẳng định không có cuộc xung đột nào giữa Cavani và Neymar. Nhưng trên thực tế, vị lãnh đạo này đã có cuộc nói chuyện với đại diện của Cavani hồi tuần trước để giải quyết mâu thuẫn.