06:21, 19/01/2018

PSG muốn lập kỉ lục thế giới với Jan Oblak

Hào Dương09:26 19/06/2017

Nhằm quyết tâm chiêu mộ "người nhện" Jan Oblak của Atletico Madrid, PSG đã chồng lên bàn đàm phán số tiền siêu "khủng" cho một thủ môn.>>> Chelsea tính nẫng tay trên M.U vụ Morata

Trong nỗ lực nâng cấp hàng thủ, chính xác là vị trí thủ môn, nhà đương kim Á quân Ligue 1, PSG đang lên kế hoạch săn tìm các "găng tay" tài năng trên thế giới. Một trong số đó chính là Jan Oblak, thủ thành đang thuộc biên chế CLB Atletico. 

Như đã biết, Jan Oblak là chốt chặn quan trọng trong đội hình của Atletico trong những năm gần đây. Mùa giải trước, anh thi đấu cả thảy 30 trận cho đội bóng thủ đô, giữ sạch lưới 15 trận và có trung bình 2,48 lần cứu thua/trận. 

Chính vì thế, trong bối cảnh đội bóng bị cấm chuyển nhượng, Atletico đã yêu cầu bất cứ "đại gia" nào muốn có thủ môn người Slovenia phải chồng lên bàn đàm phán 100 triệu euro, hòng giữ chân ngôi sao của mình. 

PSG sẵn sàng chi 100 triệu euro để có được Jan Oblak

Mặc dù vậy, với PSG số tiền đó không phải là thách thức lớn. Theo tờ Goal đưa tin, đội bóng thủ đô Paris đang chuẩn bị kế hoạch đáp ứng điều kiện 100 triệu euro từ phía Atletico yêu cầu. 

Tuy vậy, có rất ít khả năng Oblak sẽ tời Vicente Calderon trong mùa Hè 2017. Bởi lẽ, Oblak mới đây cho hay anh đang hạnh phúc tại Atletico và không muốn rời CLB trong bối cảnh hiện nay. 

"Tôi không quan tâm tới những điều gì khác ngoài Atletico. Tôi hạnh phúc ở Atletico và tôi tin rằng tôi sẽ tiếp tục thi đấu tại đây mùa giải tới".

Thế nhưng, Oblak cũng bỏ ngỏ khả năng ra đi trong tương lai: "Trong bóng đá bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, ngay cả một ngày trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa".