04:49, 23/01/2018

Rashford thành công nhờ cảm hứng từ Ro 'béo'

Quang Thanh13:39 13/11/2017

Marcus Rashford tiết lộ anh ngưỡng mộ huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldo từ ngày mới 5 tuổi>>> Aguero: Từ đứa trẻ dị tật vươn lên thành chân sút vĩ đại nhất Man City
>>> Vì sao De Gea là thủ môn xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh?

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Marcus Rashford tiết lộ anh ngưỡng mộ huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldo từ ngày mới 5 tuổi, khi chứng kiến "Người ngoài hành tinh" lập cú hat-trick giúp Real Madrid đánh bại M.U 4-3 tại Champions League năm 2003.

"Ronaldo là người mà anh trai tôi ngưỡng mộ, đó là lý do tôi được xem rất nhiều các trận đấu của anh ấy. Đó là những clip trên Youtube và trận đấu đầu tiên mà tôi xem trực tiếp Ronaldo thi đấu, tôi luôn ghi nhớ đó là năm 2003, anh ấy ghi một hat-trick. Lúc đó tôi vẫn còn rất bé", Rashford chia sẻ.
 

"Ronaldo là cầu thủ hàng đầu và đã giành được rất nhiều thành tích trong sự nghiệp.Việc nhận được lời khen từ anh ấy là điều rất tốt đẹp", tài năng trẻ của M.U tiếp tục khen ngợi thần tượng.

Đề cập về phong cách chơi của Ro "béo", Rashford hào hứng cho hay: "Ronaldo luôn thi đấu tự do. Bất cứ ở đâu, anh ấy cũng luôn thoải mái thể hiện những gì tinh túy nhất của mình. Khi được như vậy, đó sẽ là một Ronaldo xuất sắc nhất".