05:15, 19/12/2017

Real nhận tin dữ từ Navas

Vũ Hồng Lâm18:25 11/10/2017

Real Madrid vừa phải nhận thêm một tổn thất từ vòng loại World Cup 2018 khi thủ thành số một, Keylor Navas dính chấn thương.>>> Siêu đội hình ngồi nhà xem World Cup 2018
>>> VL World Cup Nam Mỹ: Argentina đi tiếp, Chile bị loại cay đắng

Vòng loại World Cup 2018 đã khép lại với nhiều bất ngờ xảy ra trong ngày cuối cùng như Argentina lách qua khe cửa hẹp còn Chile bị loại hay Mỹ bất ngờ ngồi nhà dù có nhiều lợi thế... Cuối tuần này, sân cỏ châu Âu sẽ sôi động trở lại với những trận đấu tại các giải VĐQG.

Các ông lớn lúc này đang khá buồn phiền vì lượt đấu căng thẳng vừa qua khiến nhiều trụ cột dính chấn thương. Chelsea mất Kante, M.U mất Fellaini, Real Madrid mất Toni Kroos và bây giờ họ tiếp tục nhận thêm một tin không vui khi thủ thành Keylor Navas dính chấn thương.


Navas bất ngờ dính chấn thương

Theo bác sĩ của ĐTQG Costa Rica, thủ thành số 1 của Real cảm thấy khó chịu ở chân phải sau trận đấu với Honduras. Sau khi kiểm tra kỹ càng, các bác sĩ đã kết luận Keylor Navas dính chấn thương gân kheo và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần.

Như vậy, Real Madrid sẽ không có sự phục vụ của thủ thành người Costa Rica trong 2 trận đấu tới gặp Getafe tại La Liga và Tottenham tại Champions League. Cùng vắng mặt với Navas còn có Gareth Bale, Carvajal, Kovacic và Toni Kroos. Nhiều khả năng, thủ thành dự bị Kiko Casilla được lựa chọn thay thế hoặc cũng có thể là cậu thứ nhà Zidane, Luca sẽ được trao cơ hội.