06:23, 19/01/2018

Ronaldo bỏ họp báo giữa cơn bão tin đồn muốn rời Real Madrid

Ngọc Linh10:01 19/06/2017

Được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất ở trận hòa 2-2 giữa Bồ Đào Nha và Mexico, song khá bất ngờ khi Ronaldo quyết định bỏ buổi họp báo ngay sau trận.>>> Người đại diện Morata gặp Real chốt tương lai

Đêm qua (18/6), Bồ Đào Nha bắt đầu chiến dịch Confed Cup 2017 của mình bằng trận hòa 2-2 với các nhà ĐKVĐ vùng CONCACAF Mexico. Đó là trận đấu mà ngôi sao sáng nhất bên phía Seleccao là Ronaldo được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận dù anh không ghi được bàn thắng.

Theo nguyên tắc báo chí thông thường Ronaldo sẽ phải có mặt ở buổi họp báo sau trận để trả lời các câu hỏi của cánh phóng viên. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi ngôi sao đang khoác áo Real Madrid lại quyết định ra về luôn với lý do "điều trị chấn thương".


Với những người hiểu chuyện, hành động này của đội trưởng Bồ Đào Nha là nhằm lảng tránh các câu hỏi liên quan tới tin đồn anh muốn rời Real Madrid gần đây. Điều này càng khiến cho những nghi vấn xung quanh vấn đề này có dịp bùng phát.

Được biết, Ronaldo đã bị giới chức Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế 14,7 triệu euro. Mặc dù người đại diện đã lên tiếng khẳng định anh vô tội nhưng ngay sau đó nhiều kênh tin tức tiết lộ CR7 muốn rời Tây Ban Nha ngay trong mùa Hè này.

Nếu Ronaldo quyết định chia tay Real Madrid, M.U và PSG là hai trong những điểm đến khả dĩ nhất của ngôi sao người Bồ Đào Nha.