04:37, 18/12/2017

Ronaldo tiết lộ lý do cạo đầu

Hào Dương14:23 05/06/2017

Ngay sau khi giành chức vô địch Champions League thứ hai liên tiếp cùng Real Madrid, Ronaldo đã trình làng một mẫu tóc mới rất độc đáo.>>> Điểm nhấn Champions League 2016/17: Lịch sử gọi tên Real

Được biết, sau khi lập cú đúp đem lại chiến thắng 4-1 cho Real trong cuộc so tài với Juventus ở trận chung kết Champions League, Ronaldo đã cạo đầu để ăn mừng chức vô địch. 

Ronaldo chỉ để lại phần tóc trên đỉnh đầu dài chừng một phân. Phần tóc hai bên thái dương gần như không còn. Anh cũng đăng ảnh khoe kiểu đầu mới trên Instagram có trên 100 triệu lượt theo dõi với dòng trạng thái: "Bạn có thích không?"

Ronaldo đăng tải bức ảnh trên Instagram khoe mẫu tóc mới
 Kiểu tóc của Ronaldo trong lễ mừng công
 
Giải thích về lý do để kiểu tóc mới, Ronaldo chia sẻ: "Đó là lời hứa của tôi. Nếu vô địch Champions League và ghi được 1 bàn thắng, tôi sẽ phải cạo đầu. Và như mọi người thấy đấy, Real Madrid có thể làm bất cứ điều gì và tôi luôn cố gắng cống hiến tốt nhất cho đội nhà. Bạn luôn có thể tin cậy vào tôi!".


Casemiro cạo đầu ngay sau trận chung kết khép lại
 
Trong khi đó, Casemiro cũng đã thực hiện màn cạo đầu ngay trong phòng thay đồ sân Thiên niên kỷ, Xứ Wales. Anh nhờ đồng hương Marcelo cạo nhẵn thín đầu. Đây là cách để Casemiro ăn mừng chức vô địch lịch sử của Kền kền trắng.


 
Trước đấy, một đồng đội khác của Ronaldo và Casemiro tại Real là Keylor Navas đã xuống tóc ăn mừng đội bóng vô địch La Liga.