08:32, 19/01/2018

Sao Sevilla phấn khích khi được đối đầu M.U

Quang Thanh16:57 12/12/2017

Chân sút của Sevilla, Nolito cho hay, anh đã cầu được ước thấy vì gặp Man United ở vòng 1/8 Champions League.>>> Man City được đánh giá là ứng cử viên số 1 tại Champions League
>>> Conte lạc quan dù Chelsea đụng Barca

Nolito cho hay, trong phòng thay đồ Sevilla vào buổi sáng trước lễ bốc thăm phân cặp vòng 1/8 Champions League, anh tuyên bố với đồng đội rằng mơ được gặp M.U và mọi chuyện diễn ra đúng như chân sút TBN này mong muốn.

“Tôi đã nói với các đồng đội trong phòng thay đồ trước lễ bốc thăm rằng, tôi mơ được gặp M.U. Đây là một cặp đấu khó. Không dễ cho chúng tôi”, Nolito, cựu tiền đạo Man City cười, nói.
 

Nolito hiện đang là chân sút chủ lực của Sevilla
 
Tương tự Nolito, Oscar Arias, Giám đốc của Sevilla cũng vui mừng vì gặp M.U. Theo Oscar Arias, M.U là đối thủ rất khó đánh bại nhưng đội bóng Tây Ban Nha tin có cơ hội vượt qua Quỷ đỏ.

“Rất khó vượt qua cặp đấu này để đi tiếp. Chúng tôi biết M.U là đối thủ mạnh tuy nhiên Celta Vigo từng suýt loại họ (Europa League) ở mùa trước. Tôi tin rằng chúng tôi có cơ hội đánh bại đối thủ này”, Oscar Arias cho hay.

Oscar Arias khẳng định, để vượt qua M.U, Sevilla không được mắc sai lầm như trong trận thua thảm Real Madrid 0-5 ở vòng 15 La Liga.