05:05, 23/01/2018

Thất vọng với BLĐ, HLV Conte tính đường rời Chelsea

Ngọc Linh13:58 16/06/2017

Do không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề chuyển nhượng, HLV Conte được cho là đã sẵn sàng rời Chelsea.>>> Những bản hợp đồng đáng chú ý đã hoàn tất Hè 2017

Sau thành công tại Ngoại hạng Anh mùa 2016/17, HLV Conte đang xây dựng một kế hoạch nhân sự mới để giúp đội bóng này vừa đảm bảo đủ sức chinh chiến ở Champions League mùa giải tới đây, vừa có thể duy trì được vị thế của mình ở sân chơi trong nước.

Tuy nhiên dường như ban lãnh đạo của đội bóng thành London không ủng hộ tuyệt đối cho kế hoạch của chiến lược gia người Italia.


Trong khi M.U đã có được Lindelof, Man City đưa về bộ đôi Bernardo Silva và Ederson Moraes, Arsenal chiêu mộ thành công Kolasinac, hoạt động duy nhất của Chelsea là… để cho tài năng trẻ Solanke đến Liverpool dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Bởi vậy mà theo Sky Sports Italia, HLV Antonio Conte đã sẵn sàng rời Chelsea do thất vọng với sự thụ động của đội bóng trong các thương vụ chuyển nhượng mùa Hè này.

Đây không phải là lần đầu tiên vị chiến lược gia người Italia có thái độ như thế này. Trước đó, ông cũng từng rời Juventus vì lí do tương tự. Trong trường hợp HLV Conte ra đi, HLV Thomas Tuchel sẽ nổi lên như một ứng viên thay thế ở Chelsea.