05:05, 23/01/2018

Thêm dấu hiệu cho thấy Rooney sắp rời M.U

Hào Dương09:28 14/06/2017

Tương lai của thủ quân Wayne Rooney đang ngày càng trở nên mịt mù hơn tại Old Trafford khi mới đây anh đã bị loại khỏi đội hình "Quỷ đỏ" trên mạng xã hội.>>> Lindelof đứng ở đâu trong hàng thủ M.U?

Theo đó, M.U mới đây đã cho thay bức ảnh đại diện trên trang Facebook chính thức của CLB. Thay vì để bức ảnh có mặt tiền đạo đội trưởng Wayne Rooney như cách đây một tháng - thời điểm CLB ra mắt áo đấu mới mùa 2017/18, Quỷ đỏ đã bất ngờ loại anh khỏi bức ảnh đăng mới đây.

Cụ thể, trước đó Rooney đứng trung tâm cùng Pogba, hai cầu thủ đứng bìa trái - phải lần lượt là Jesse Lingar và Ander Herrera. Tuy nhiên, ở bức ảnh mới cập nhật cách đây ít giờ, đội trưởng của M.U đã bất ngờ "mất tích". Ba cầu thủ Jesse Lingard - Paul Pogba - Ander Herrera vẫn xuất hiện. 

Bức ảnh cách đây 1 tháng của trang Facebook M.U

Bức ảnh hiện tại 

Thông tin này càng cho thấy khả năng Rooney sắp chia tay nhà ĐKVĐ Europa League là rất lớn. Thực ra, xuống phong độ thảm hại cùng việc nằm ngoài kế hoạch của Mourinho trong mùa giải vừa qua, sự ra đi của chân sút vĩ đai nhất trong lịch sử M.U chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Đáng buồn hơn, Rooney còn đánh mất vị trí và vị thế của mình ở tuyển Anh. Ở đợt tập trung tháng 6 của ĐT Anh, "Gã Shrek" không được triệu tập. Trong 2 trận gặp Scotland và Pháp, người ta thấy tiền đạo Harry Kane đeo băng đội trưởng của Rooney "vừa như in" và thậm chí còn ghi được 3 bàn thắng.

Hiện Rooney đang cùng gia đình nghỉ hè ở Hy Lạp trong lúc chờ người đại diện đàm phán tương lai và tìm kiếm một bến đỗ mới. Chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới nhất, Rooney đã nói: "Tôi đã có một số kế hoạch để làm trong vài tuần tới, vì vậy tôi sẽ nói chuyện với gia đình và tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi cần suy nghĩ cho sự nghiệp của mình".