05:56, 21/01/2018

Herbalife nhà tài trợ chính cho đoàn TTVN tại SEA Games 29 và Para Games 2017

Thể Thao Ngày Nay00:05 07/06/2017

Sáng 6/6, tại Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) phối hợp cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam họp báo công bố, Herbalife nhà tài trợ chính cho đoàn TTVN tại SEA Games 2017.
Tại buổi lễ công bố, Herbalife cam kết tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam bằng tài trợ dinh dưỡng trong 5 năm (2017 đến 2022) với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC) với mục tiêu hướng tới những thành tích tại Olympic Tokyo 2020.
 

 
Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ dành cho vận động viên (VĐV) Việt Nam tham dự Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á 2017 (SEA Games 2017) và Đại hội thể thao Người khuyết tật các nước Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games) tại Kuala Lumpur, Malaysia.
Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của VOC và VPC, Herbalife Nutrition sẽ cam kết thực hiện. Huấn luyện sử dụng chế độ dinh dưỡng thể thao cho VĐV Việt Nam tham gia SEA Games 2017 và ASEAN Para Games 2017. Cung cấp dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife 24 và các nhóm sản phẩm dinh dưỡng theo mục tiêu
Ngoài ra, Herbalife  còn thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên đạt huy chương vàng tại SEA Games 2017 và 10 VĐV Việt Nam đạt huy chương vàng và có thành tích xuất sắc phá kỷ lục tại Para Games 2017.
Cùng với đó, Herbalife còn hỗ trợ cho một số huấn luyện viên và VĐV đi tập huấn về dinh dưỡng thể thao tại Mỹ.
Với thỏa thuận hợp tác 5 năm (2017 - 2021) Herbalife tiếp tục khẳng định là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các VĐV Việt Nam tham gia ASIAN Games và ASIAN Para Games 2018; SEA Games và ASEAN Para Games 2019, 2021; Olympic và Paralympic 2020.
Herbalife Nutrition bắt đầu chương trình hợp tác với Tổng Cục Thể thao Việt Nam từ năm 2012. Gần đây nhất, tại Thế Vận Hội Mùa Hè 2016, đội tuyển Olympic Việt Nam xác lập kỷ lục mới với một Huy chương vàng và một Huy chương bạc. Đội tuyển Paralympic cũng xuất sắc giành được một Huy chương vàng, một Huy chương bạc và hai Huy chương đồng tại Paralympic Rio 2016.
Phát biểu tại Lễ công bố, bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Đồng Nam Á, chia sẻ: “Herbalife rất phấn khởi và vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng voc và VPC với vai trò là Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức. Là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu cam kết cung cấp các sản phẩm dinh nhất cho VĐV trên thế giới, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ cho thể thao Việt Nam với những sản phẩm và chuyên môn dinh dưỡng với nền tảng khoa học vững chắc nhằm góp phần thúc đẩy các VĐV đạt thành tích thi đấu tốt nhất”.
Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), cho biết: “Thể thao Việt Nam đã và đang phát triển vượt bậc cũng như đạt được nhiều thành tích to lớn. Chúng tôi rất vui khi Herbalife đã đồng hành và đóng góp vào các thành tích đáng khích lệ vừa qua. Các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife đã góp phần cung cấp thêm năng lượng cho các VĐV Việt Nam sẵn sàng cho những trận đấu quốc tế. Đồng thời, các đợt tập huấn về dinh dưỡng do các chuyên gia dinh dưỡng của Herbalife phụ trách đã giúp các VĐV được trang bị thêm kiến thức hữu ích về chế độ dinh dưỡng hợp lý, dựa trên triết lý dinh dưỡng cân bằng. Từ đó, các VĐV luôn duy trì thể lực ở tình trạng tốt nhất, luồn tự tin và vững vàng hơn trong khi thi đấu.”
Ồng Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam, phát biểu: “Nhờ được cải thiện về dinh dưỡng cũng như phương pháp tập luyện mà đội tuyển Paralympic Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tích đáng chú ý trên đấu trường thể thao diễn ra năm 2016. Đó là niềm tự hào của người Việt. Với sự hỗ trợ liên tục từ các chuyên gia và các nhà tài trợ, chúng tôi hy vọng các VĐV sẽ tiếp tục phá kỷ lục và đạt được kết quả khả quan nhất trong giải đấu năm nay.”
Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết: “Trước thềm SEA Games 2017 và ASEAN Para Games 2017, Herbalife sẽ dành sự ủng hộ cao nhất cho các VĐV Việt Nam, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho các môn thi đấu. Bằng cách hỗ trợ dinh dưỡng và khích lệ tinh thần đoàn, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy các VĐV thi đấu thành công, đạt được những thành tích khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nước nhà tại đấu trường khu vực”.